Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng hàng hóa uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng hàng hóa uy tín chất lượng tại Hải Phòng

 

Đóng thùng hàng hóa là một khái niệm không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt là đối với các ngành dịch vụ vận chuyển, lưu kho, bốc xếp,… Nó có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ trong phát triển kinh tế, công nghiệp mà còn vô cùng cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Vậy thì đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng chất lượng và uy tín? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

 

 

Tại sao cần phải đóng thùng hàng hóa?

Tuy rằng dịch vụ đóng thùng hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến nhưng vẫn có nhiều người chưa thực sự quan tâm đúng mực về vấn đề này. Điều này vô tình sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn và cả công ty của mình. Vậy những rủi ro đó là gì, hãy tham khảo một số hậu quả vô cùng nghiêm trọng sau đây nhé:

- Hàng hóa dễ bị hư hại, đổ vỡ khi có tác động vật lý bên ngoài, gây ra thiệt hại cho công ty bạn về vật chất cũng như uy tín đơn vị.

- Hàng hóa cồng kềnh chiếm dụng diện tích thùng xe hay khoang chở hàng, khiến bạn phải sử dụng nhiều xe chở hơn, tốn chi phí hoạt động.

- Sản phẩm bị hoàn trả khi xuất khẩu tới các quốc gia khác do không đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn về thùng chứa, gây ảnh hưởng đến quá trình giao hàng, thiệt hại về chi phí vận chuyển, chậm trễ khi giao dẫn đến ảnh hưởng tới uy tín công ty.

- Khó khăn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, tiềm ẩn rủi ro dễ rơi vỡ hàng, buộc phải sử dụng nhiều nhân công gây ra mất thời gian và không khoa học.

Và không chỉ vậy, bên cạnh đó là vô vàn những vấn đề phát sinh mà bạn cần phải giải quyết khi hàng hóa không được đóng thùng bảo vệ. Chính vì vậy, để đảm bảo độ an toàn tối đa cho hàng hóa trong khi vận chuyển cũng như bốc xếp hay lưu kho, chúng ta cần phải có một quy chuẩn đóng gói phù hợp với từng loại mặt hàng.

 

 

Tiêu chuẩn đóng thùng hàng hóa

Tùy vào từng mặt hàng và giá thành mà thùng gỗ sẽ được đóng theo những kích thước, quy định khác nhau sao cho phù hợp. Tuy vậy vẫn có những yêu cầu kỹ thuật chung trong việc đóng thùng hàng hóa cần phải tuân thủ theo để có được sản phẩm chất lượng, đúng quy chuẩn như sau:

- Kích thước thùng:

Thùng gỗ được đóng theo đúng yêu cầu về kích thước của sản phẩm hàng hóa. Chất lượng gỗ phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc theo quy định của nước nhập khẩu sản phẩm.

- Tải trọng của thùng:

Tải trọng thùng phải tùy vào nhu cầu sử dụng để phù hợp với từng tính chất của hàng hóa. Chúng ta chia làm hai nhóm chính:

Nhóm thùng gỗ, pallet gỗ chịu tải trọng lớn là các loại Pallet gỗ dầu, pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ cao su, pallet gỗ tràm, pallet gỗ tạp rừng,…

Nhóm thùng gỗ, pallet gỗ chịu tải trọng trung bình là các loại Pallet gỗ keo, pallet gỗ tạp vườn,…

- Kiểm tra chất lượng:

Thùng gỗ được đóng xong phải được kiểm tra cẩn thận về chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng cũng như chuyển hàng vào trong để đảm bảo sản xuất theo đúng yêu cầu và chịu tải được sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc đóng thùng gỗ theo yêu cầu cũng cần phải tuân thủ đúng quy trình làm việc để đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng và đúng kỹ thuật, đồng nhất về sản phẩm. Do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị đóng thùng hàng hóa chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp kiện gỗ là điều vô cùng cần thiết, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng hàng hóa chất lượng

Vậy thì làm sao chúng ta có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng tại Hải Phòng? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Công ty Cổ phần gỗ Ngọc Đại, một đơn vị chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm gỗ pallet, đóng thùng gỗ hàng đầu tại Hải Phòng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ, công ty đã phục vụ hàng trăm lượt khách hàng có nhu cầu đóng thùng gỗ, pallet gỗ bảo vệ hàng hóa theo một quy chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng.

Quy trình đóng thùng gỗ, pallet đạt chuẩn:

  • Nhận thông tin từ khách hàng, chuyển thông tin về bộ phận kĩ thuật
  • Nhân viên kĩ thuật tiến hành đo đạc kích thước, xác định tính chất, trọng lượng của hàng hoá, máy móc.
  • Đưa ra phương án xử lí tốt nhất và báo giá lại cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành dán nilon bọc hàng hoá, máy móc.
  • Tiếp tục gia cố định vị trí hàng hóa trong thùng gỗ và đóng thùng gỗ kín.
  • Niêm phong, đánh số lượng hàng hoá, ghi tên tránh tình trạng thất thoát và sai lệnh.
  • Bàn giao cho khách hàng kiểm kê, ký nhận.

Nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tình mà Công ty Cổ phần gỗ Ngọc Đại đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng cả trong và ngoài nước, có thể kể đến một số thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,….

 

 

Bạn đang có nhu cầu đóng thùng hàng hóa nhưng lại không biết đơn vị nào uy tín và chất lượng? Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay dịch vụ của Ngọc Đại Wood. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến Hotline: 0989 062 996 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

← Bài trước Bài sau →